Xem Phong Thủy, Tướng Mệnh , Phong Thủy Ngũ Hành

Chuyên Mục Phong Thủy, Phong Thủy phương đông áp dụng cho người Việt. Cách xem Phong Thủy, tướng mệnh, năm sinh , Phong Thủy nhà ở , làm ăn, hợp tuổi, ngày xuất hành...

CHI TIẾT xem tử vi tuổi Tân Dậu 2020 Nữ mạng ( MỚI NHẤT )

Mỗi khi kết thúc năm cũ, sang năm mới, nhiều nữ tuổi Tân Dậu đều mong muốn được xem chi tiết tử vi của mình để dự đoán vận mệnh trong năm mới có thuận lợi, gặp vận hạn gì đây. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin tử vi tuổi Tân Dậu 2020 nữ mạng mà bạn cần biết.

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 2020 Nữ mạng

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 2020 Nữ mạng

A. Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu 2020 Nữ mạng

1. Thông tin cơ bản về tuổi Tân Dậu nữ mạng

 • Tân Dậu: 40 Tuổi - Nữ mạng
 • Sanh từ 5-2-1981 đến 24-1-1982
 • Mạng: Thạch lựu Mộc - Cây Thạch Lựu
 • Cung phi: Cấn, thuộc Tây Tứ Mệnh
 • Tướng tinh: Xương con gà, tướng tinh con chó
 • Con dòng Hắc Đế, phú quý

Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu 2020 Nữ mạng

Đặc điểm cơ bản tuổi Tân Dậu nữ mạng

Quý cô tuổi Tân Dậu có đặc điểm mệnh lý là can Tân và chi Dậu năm sinh đều thuộc hành Kim, tương hòa với nhau nên tuổi này là thế hệ vàng, nhiều người có tài năng xuất chúng. Tính tình thẳng thắn, khá nóng nảy, bên ngoài nhu mì bên trong quyết đoán, có chính kiến. Tuổi Tân được hưởng lộc cách nên có duyên kinh doanh, giỏi quản lý tài chính, nếu theo ngành kinh doanh, kế toán rất dễ thành công, dễ giàu sang hiển đạt. Bất lợi đó là có trí nhớ kém, thường dễ bị phân tán tư tưởng, dễ mất tập trung.

Trong gia đình, tuổi Tân Dậu là người con hiếu thảo tuy nhiên không được hòa thuận với anh em. Là người vợ hiền, mẹ đảm khi lập gia đình, quán xuyết nhà cửa, dạy dỗ con cái nên người. Nếu nữ tuổi Tân Dậu 2020 sinh thuận Thu Đông, ban ngày thì cuộc đời nhiều may mắn, dễ giàu sang. Nếu nghịch sinh phải chịu thăng trầm đặc biệt tình duyên lận đận, tuy nhiên trên tuổi 40 sẽ ổn định, phúc lộc đầy đủ.

2. Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu 2020 nữ mạng

 • Mạng Mộc gặp năm Thổ: Khắc - Không tốt
 • Sao: Thái Âm: Tốt - Gặp nhiều may mắn, mọi việc thuận lợi.
 • Hạn: Tam Kheo: Dễ bị tai nạn xây xát tay chân
 • Vận Niên: Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt, có nhiều cơ hội để phát triển, thành công, thăng chức
 • Thiên can: Tân gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành
 • Địa chi: Dậu gặp Tý: Tam Tai: Ốm đau, khó khăn

Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu 2020 nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu 2020 nữ mạng

Theo lá số tử vi tuổi Tân Dậu 2020 có sao Thái Âm chiếu mệnh. Sao này là sao phúc tinh với nữ mệnh, mang lại nhiều may mắn, thuận lợi về công danh, tài lộc, bội thu về tiền bạc, thăng tiến trong công việc, sửa sang mở rộng nhà cửa, gia đạo có hỷ sự. Đặc biệt là vào cuối năm sẽ càng may mắn, cát lợi hơn. Nếu có cơ hội đầu tư bất động sản, xây mới hay tu sửa nhà của đều rất tốt.

Về sao hạn thì nữ tuổi Tân Dậu gặp sao hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe nên cần chú ý đề phòng bệnh tật, tăng cường đề kháng. Cần chú ý đề phòng tai nạn giao thông, thương tật bất ngờ có thể xảy ra.

 • Tháng tốt: Tháng 5, tháng 12 âm lịch
 • Tháng kỵ: Tháng 4, tháng 11 âm lịch
 • Hợp tuổi: Tỵ, Sửu
 • Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Mão
 • Màu sắc: Hợp với màu xanh lá, xanh rêu khắc với trắng, ghi, bạc.

B. Chi tiết tử vi Tân Dậu 2020 Nữ mạng

1. Tử vi tuổi Tân Dậu 2020 Nữ mạng theo các phương diện trong cuộc sống

Tử vi tuổi Tân Dậu 2020 Nữ mạng theo các phương diện trong cuộc sống

Tử vi tuổi Tân Dậu 2020 Nữ mạng theo các phương diện trong cuộc sống

- Công danh, sự nghiệp

Tân Dậu 2020 có nhiều bước tiến lớn trong sự nghiệp. Những người kinh doanh gặp vận cát, đạt được nhiều thành công, có người giúp đỡ. Nhiều người gặp cạnh tranh, có sóng gió nhưng đã vượt qua và thu được thành tựu đáng tự hào.

Tuy gặp được nhiều thuận lợi trong công việc, thu được nhiều tiền tài nhưng khó tích lũy được tiền bạc, dễ bị hao tổn bởi phát sinh nhiều công việc phải chi tiêu. Nhiều người đầu tư chưa thu được lợi nhuận ngay nên tài chính có phần eo hẹp.

Chiếu theo tử vi nữ mạng Tân Dậu 2020 trên cung Thiên Di, cho thấy nhiều người phải đi công tác, xa gia đình, công việc bận rộn nhiều áp lực, căng thẳng,. Tuy có khó khăn ban đầu nhưng về sau sẽ được như ý, viên mãn.

- Tình cảm, gia đạo

Về gia đạo, nữ mạng Tân Dậu 2020 có tin vui, hỷ sự, họ hàng có hôn lễ, sinh thêm con cháu

Về tình cảm, nữ mạng đã lập gia đình thì đời sống hạnh phúc, còn nữ độc thân có nhiều nhân duyên mới

- Sức khỏe, di chuyển

Trong năm 2020, nữ Tân Dậu dễ mắc bệnh về máu huyết, tiêu hóa, sức khỏe sinh sản. Đề phòng tai nạn do giao thông, lao động.

2. Diễn biến tử vi tuổi Tân Dậu 2020 theo từng tháng trong năm

Diễn biến tử vi tuổi Tân Dậu 2020 theo từng tháng trong năm

Diễn biến tử vi tuổi Tân Dậu 2020 theo từng tháng trong năm

- Tháng Giêng: Tuổi Tân Dậu 2020 trong tháng đầu năm gặp may về tài lộc, nhiều khoản tiền bất ngờ, doanh thu tăng cao khi kinh doanh.

- Tháng 2: Có quý nhân phù trợ, ngay từ đầu tháng công việc có phần bất lợi hơi khó khăn nhưng sau thuận lợi, thịnh vượng

- Tháng 3: Gia đạo có tin vui, nhiều người có thành công lớn. Được người nữ giúp đỡ. Đề phòng bệnh về đường tiêu hóa, hoặc con ốm.

- Tháng 4: Sang tháng 4, tử vi tuổi Tân Dậu 2020 có nhiều vận hạn. Dễ bị nhầm lẫn hóa đơn, sổ sách hao tài tốn của, bị xử phạt do vi phạm luật giao thông,...

- Tháng 5: Tháng này nữ tuổi Tân Dậu phải chi tiêu nhiều tiền bạc, có khả năng phải vay mượn từ người thân, bạn bè

- Tháng 6: Công danh được khởi sắc, tiền bạc thu được nhiều. Đề phòng thương tích, té xe, tai nạn.

- Tháng 7: Tuổi Tân Dậu 2020 trong tháng 7 có nhiều vận may cả về tài lộc lẫn công danh. Tuy nhiên do áp lực công việc dễ bị suy nhược, đau đầu, mất ngủ, thị lực giảm sút.

- Tháng 8: Có quý nhân phù trợ, được cất nhắc nâng đỡ. Sức khỏe suy giảm.

- Tháng 9: Đề phòng bệnh tật, điện giật, tai nạn, cãi vã, thị phi, kiện cáo.

- Tháng 10: Đạt thành tựu lớn trong sự nghiệp, gặp nhiều may mắn.

- Tháng 11: Tuổi Tân Dậu 2020 nữ mạng tháng 11 tài vận hanh thông, thu được nhiều tài lộc, nhiều thành công.

- Tháng 12: Đầu tháng gặp trở ngại, dễ hao tài tốn của, nhưng về cuối tháng sẽ được may mắn, thăng tiến trong công việc.Nhiều người dễ bị nhầm lẫn sổ sách, hóa đơn, hao tài tốn của, mua phải hàng rởm, có quý nhân trợ giúp. Đầu tháng trở ngại, vướng mắc nhưng càng về cuối tháng càng may mắn, được phong tặng danh hiệu cao quý, nhận bằng khen, thăng tiến

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 2020 nữ mạng cho thấy năm nay là năm tốt đẹp, cầu được ước thấy, vạn sự như ý. Chúc bạn gặt hái thật nhiều thành công, có nhiều thành tựu lớn

Bình Luận ( 0 )

  Để lại Bình Luận của bạn

  Đánh giá