Xem Phong Thủy, Tướng Mệnh , Phong Thủy Ngũ Hành

Chuyên Mục Phong Thủy, Phong Thủy phương đông áp dụng cho người Việt. Cách xem Phong Thủy, tướng mệnh, năm sinh , Phong Thủy nhà ở , làm ăn, hợp tuổi, ngày xuất hành...

Tổng quan về tử vi Tân Mùi nữ mạng 2020

Tử vi Tân Mùi nữ mạng 2020 sẽ như thế nào? Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây để nắm bắt được vận hạn tốt và xấu về các phương diện của Nữ tuổi Tân Mùi 1991 trong năm Canh Tý này nhé!

Tổng quan tử vi nữ tuổi Tân Mùi

Quý cô tuổi Tân Mùi là những người duyên dáng, thông minh có bản tính hồn nhiên. Tuy nhiên tình cảm sâu đậm. Biết phân biệt trắng đen và nhanh nhạt hơn so với người cùng trang lứa.

Tuổi mạng tương sinh nên cuộc sống khá thuận. Đặc biệt nếu sinh vào mùa Hạ và vào các tháng như tháng 3,9,12 âm thì là người có số giàu lớn, có gia đình hạnh phúc và có chống là người giỏi giang, có địa vị.

Tổng quan tử vi nữ tuổi Tân Mùi

Tổng quan về tử vi Tân Mùi – nữ mạng

Còn đối với những người nghịch sinh lỗi số thì “thân không khổ cực” nhưng “duyên nợ đa đoan” phải lập nghiệp ở phương xa. Đa phần quý cô tuổi Tân Mùi có bản tính lương thiện và rộng rãi, hay giúp người và bệnh vực kẻ yếu. Do đó tạo được nhiều phước đức.

Tuổi trẻ gặp khó khăn, vào đời với 2 bàn tay trắng. Không nhờ được người thân giúp đỡ tuy nhiên lại hay được người dưng giúp đỡ. Từ trung vận gia đình ổn định, lộc tài không thiếu. Có những người may mắn lại giàu có và có địa vị trong xã hội.

Tổng quan về tử vi Tân Mùi nữ mạng 2020

Theo lá số tử vi năm nay thì Nữ tuổi Tân Mùi sẽ có sao Mộc Đức chiếu mệnh. Sao Mộc Đức chiếu mệnh gặp nhiều điều tốt lành và sự an vui trong cuộc sống. Đối với những người nữ chưa có gia đình thì trong năm nay sớm gặp được lương duyên tốt. Dễ nên vợ thành chồng. Đặc biệt là vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch.

Tổng quan về tử vi Tân Mùi nữ mạng 2020

Tử vi Tân Mùi nữ mạng 2020

Tuy nhiên trong năm nay cần đề phòng bệnh tật phát sinh. Đặc biệt là những bệnh liên quan tới máu huyết như: thiếu máu hoặc tai nạn bất ngờ.

Cụ thể về tử vi Tân Mùi nữ mạng 2020 như sau:

 • Nữ Tân Mùi: 30 tuổi
 • Mệnh Thổ - Âm nữ
 • Lộ bàng thổ - đất giữ đường

Sao chiếu: Mộc Đức mang lại nhiều may mắn trong công việc, có tài lộc. Gia đình hạnh phúc, hưng thịnh. Mưu sự dễ thành vì có nhiều người giúp đỡ.

Hạn: Ngũ Mộ: Đề phòng bị lừa gạt hoặc bị trộm cắp, mất mát như: tiền bạc, hành lý, xe cộ… nên đề phòng.

Vận niên: Thố Lộng Nguyệt – Mèo giỡn trăng: Báo hiệu cuộc sống an nhàn tuy nhiên công danh sự nghiệp lại không vượng. Làm gì cũng không đạt thành quả như mong muốn. Mệnh Thổ gặp năm Thổ - Bình thường.

Về công việc:

tử vi Tân Mùi nữ mạng 2020

Tử vi về công việc trong năm 2020

Năm nay làm ăn không mấy thuận lợi, mặc dù bỏ công sức nhiều tuy nhiên lại đạt được kết quả không tương xứng. Có Đại Hao và Đào Hoa chiếu cho nên tiêu tốn khá nhiều tiền của.

Trong làm ăn chú ý kẻo bị bạn bè lừa gạt. Tuy nhiên sẽ có quý nhân phù trợ giúp bạn vượt qua những hạn xấu trong năm. Nữ tuổi Tân Mùi là người luôn giữ chữ tín trong vấn đề làm ăn, giao thiệp cho nên được bạn bè tin tưởng.

Advertisement

Tử vi Tân Mùi nữ mạng 2020 cho thấy rằng tài lộc bạn kiếm được không ít nhưng lại tiêu quá đà do Đại Hao và Tiểu Hao hội nhập. Do đó cần phải kiếm cách tiết chế, tránh để tình trạng thu chi không đồng đều.

Về tình cảm:

Tình Cảm Tử vi Tân Mùi nữ mạng 2020

Về phương diện tình cảm

Đối với nữ Tân Mùi đã có gia đình đề phòng năm nay có ngoại duyên. Có mối quan hệ ngoài luồng sẽ không đi đến đâu mà lại làm ảnh hưởng tới tình cảm của gia đình. Đặc biệt còn hao tốn khá nhiều tiền bạc.

Advertisement

Đối với nữ Tân Mùi còn độc thân thì chuyện tình cảm có chuyển biến. Có thể đi tới hôn nhân. Nếu kết hôn trong năm này thì cũng không phải kiêng kỵ gì.

Về sức khỏe:

Sức khỏe của nữ tuổi Tân Mùi năm 2020 không có gì đáng ngại. Bạn đề phòng một số bệnh như: viêm nhiễm, bệnh trĩ, đau đầu, stress – căng thẳng. Đi lại cần thận đề phòng xe cộ. Đặc biệt khóa xe cẩn thận đề phòng có trộm cắp.

Sức khỏe Tử vi Tân Mùi nữ mạng 2020

Về phương diện sức khỏe

Diễn biến các tháng trong năm 2020

 • Tháng giêng âm lịch: gia đình và công việc có xáo trộn. Ốm đau nhẹ.
 • Tháng 2 âm lịch:  Đề phòng bị lừa gạt, công việc có tiểu nhân cướp công, gia đình an vui và hưng vượng.
 • Tháng 3 âm lịch:  Gia đình có niềm vui, công việc ổn, tài lộc tăng. Tuy nhiên cẩn thẩn về giao dịch và tiền bạc.
 • Tháng 4 âm lịch: tài lộc đến bất ngờ
 • Tháng 4 Nhuận: Ốm đau chưa bình phục, chú ý về các bệnh như đau dạ dày, bệnh đường ruột.
 • Tháng 5 âm lịch: Tài lộc trung bình, tiêu hao lớn. Gia đình có việc vui mừng.
 • Tháng 6 âm lịch: Gặp nhiều may mắn, sức khỏe bình an
 • Tháng 7 âm lịch: Gia đình, tình cảm bất an nhưng có quý nhân phù trợ.
 • Tháng 8 âm lịch: Phòng bệnh nạn
 • Tháng 9 âm lịch: Có người giúp đỡ, gặp khó khăn về tài chính
 • Tháng 10 âm lịch: tiền bạc tiêu tốn. Được nhiều người giúp đỡ vượt qua khó khăn.
 • Tháng 11 âm lịch: Tài lộc đến từ nhiều nguồn
 • Tháng 12 âm lịch: Gia đạo có hỷ sự.

Trên đây là thông tin tổng quan về tử vi Tân Mùi nữ mạng 2020. Bạn nên tham khảo để nắm bắt được vận hạn tốt – xấu của bản thân. Từ đó có biện pháp hóa giải, đề phòng tránh hậu quả xấu xảy ra.

Advertisement

Bình Luận ( 0 )

  Để lại Bình Luận của bạn

  Đánh giá