Xem Phong Thủy, Tướng Mệnh , Phong Thủy Ngũ Hành

Chuyên Mục Phong Thủy, Phong Thủy phương đông áp dụng cho người Việt. Cách xem Phong Thủy, tướng mệnh, năm sinh , Phong Thủy nhà ở , làm ăn, hợp tuổi, ngày xuất hành...

Tổng quan về vận hạn của tuổi Quý Dậu 2020

Dưới đây là những thông tin tổng quan về vận hạn trong công việc và tình yêu của tuổi Quý Dậu 2020. Bạn có thể tham khảo để hạn chế hoặc tránh những vận hạn này trong năm nay. Từ đó giảm thiểu tối đa hậu quả xấu tới cuộc sống của mình.

Thông tin về vận hạn của tuổi Quý Dậu 2020

Trong năm nay, 2020 những người tuổi Quý Dậu (1993) sẽ gặp khá nhiều điều không thuận lợi trong cả công việc và tình cảm. Đây là năm chuyển mình, là năm của sự tỉnh giấc và lớn mạnh của bản ngã cá nhân. Nó cũng là năm để người Quý Dậu phát triển tư duy nhằm tìm kiếm những thành công mới. Ở đời thường học được nhiều ở trong gia đoạn suy hơn là đoạn thịnh. Do đó ông trời bắt người Quý Dậu có một năm nhiều vất vả và mệt nhọc để tự hoàn thiện mình.

Thông tin về vận hạn của tuổi Quý Dậu 2020

Tổng quan về vận hạn Quý Dậu 2020

Vận hạn Quý Dậu 2020 về công việc và tài chính

Năm nay không phải là năm của sự tích lũy. Bạn nên xác định điều này ngay từ đầu. “Của mua là của được, của mất là của giải nghiệp”. Cho nên trong năm nay người Quý Dậu nên thích gì thì cứ mua nấy, tuy nhiên nên chi tiêu trong khả năng tài chính có thể. Nếu bạn bị lừa hoặc bị bùng thì nên hiểu đó là sự mất mát của sự ra đi, “của đi thay người”. Có thể hiểu là tiền tài mất đi gánh họa cho bạn.

Vận hạn Quý Dậu 2020 về công việc và tài chính

Tử vi tài lộc của Quý Dậu năm 2020

Quý Dậu 2020 công việc cũng có nhiều biến động. Bởi đây là năm của sự cải tổ và là năm của sự loại bỏ những thứ rườm rà. Bạn cần xác định lại hướng đi của mình. Bạn cần nhìn lại con đường đi của mình đã lên tới đỉnh hay chưa? Nếu muốn thành công thì phải lựa chọn con đường mới để đi.

Công việc cũ của Quý Dậu trong năm nay cũng có thể dở dang, đồng nghiệp không thông, sếp không thuận, bạn bè không hợp tác và không hiểu ý.

Đây là một năm vất vả đối với người Quý Dậu tuy nhiên nó cũng là năm để bạn có thể rèn luyện. Nếu bạn vượt qua khó khăn này thì bản thân càng trở nên mạnh mẽ và tài giỏi hơn. Người tuổi Quý Dậu là người ham kinh doanh, bởi nó mang tới sự tự do và sang tạo. Nơi này bạn có thể thoải mái làm những điều mình thích, không bị ai quản lý.

Vượt qua nhiều khó khăn sẽ khiến Quý Dậu trở nên mạnh mẽ hơn

Vượt qua nhiều khó khăn sẽ khiến Quý Dậu trở nên mạnh mẽ hơn

Kinh doanh là niềm đam mê bất tận của người Quý Dậu, nó cũng là nguồn hứng và cội nguồn của động lực để giúp bạn vươn lên mạnh mẽ hơn. Do đó trong năm nay bạn cũng có thể thử sức với một mảng kinh doanh nào đó mà mình tâm huyết.

Vận hạn về tình cảm của Quý Dậu năm 2020

Cuộc sống rất công bằng, khi một cánh cửa khép lại thì cánh cửa khác cũng được mở ra. Do đó Quý Dậu 2020 có cung tài lộc hẹp dần thì cung mệnh về tình cảm sẽ mở rộng hơn. Đây là niềm vui dành cho những bạn tuổi Quý Dậu khi đang còn độc thân hoặc mới cưới.

Vận hạn về tình cảm của Quý Dậu năm 2020

Tử vi về tình cảm Quý Dậu 2020

Trong năm nay cung đào hoa hé mở sẽ mang tới những mối nhân duyên cho bạn. Có thể bạn sẽ gặp được đối tượng thú vị. Tuy nhiên, sự “ế” của bạn vẫn chưa được giải quyết ngay. Vì sự hé mở thì đơn giản là mang tới cho bạn cơ hội để giải trí và làm nền cho chuyện tình cảm viên mãn hơn. Đối với những bạn Quý Dậu đang yêu thì có thể cưới vào cuối năm nay khi cung phu thê mở.

Đối với bạn Quý Dậu mới cưới thì cung con cái hé mở. Nếu may mắn bạn sẽ có em bé trong năm nay, đây sẽ là điều giúp bạn hóa giải những vận xấu, tam tai trong năm nay. Vận hạn có thể chuyển vào sức khỏe hoặc tài chính.

Đối với những bạn Quý Dậu trong hôn nhân thì có nhiều xích mích sẽ tới, “lửa thử vàng” việc cãi cọ sẽ giúp hai người hiểu nhau hơn. Tuy nhiên, nếu không biết tiết chế, cãi cọ nhau quá nhiều sẽ khiến cả 2 chán nhau. Có khái niệm khoa học tâm linh rằng: trong năm vận hạn thì số tế bào não chết đi nhiều hơn. Do đó tâm tính của bạn sẽ bất ổn nên cảm xúc thăng giáng.

 Có nhiều thử thách trong tình cảm của Quý Dậu trong năm nay

Có nhiều thử thách trong tình cảm của Quý Dậu trong năm nay

Trên đây là những vận hạn về tài chính và tình cảm của Quý Dậu 2020. Tham khảo để hiểu về những vận hạn trong năm nay bạn có thể gặp phải. Từ đó tự điều chỉnh bản thân mình nhằm tránh để lại những hậu quả nặng nề nhất. Cái gì đáng cãi cọ thì nên cãi còn cái gì không đáng thì nên nhẫn nhịn và bỏ qua.

Những bạn bè, người thân của Quý Dậu cũng nên tham khảo để hiểu hơn về họ. Từ đó có sự thông cảm với người yêu/ vợ/chồng mình. Giúp xây dựng nên gia đình êm ấm, hạnh phúc hơn. Bởi suy đến cùng thì ganh đua thắng thua với người chung chăn gối cũng không có gì vẻ vang.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích dành cho bạn, đặc biệt là đối với người tuổi Quý Dậu. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, bạn có thể suy ngẫm và chiêm nghiệm xem đúng được bao nhiêu phần trong cuộc sống của mình.

Bình Luận ( 0 )

    Để lại Bình Luận của bạn

    Đánh giá