Xem Phong Thủy, Tướng Mệnh , Phong Thủy Ngũ Hành

Chuyên Mục Phong Thủy, Phong Thủy phương đông áp dụng cho người Việt. Cách xem Phong Thủy, tướng mệnh, năm sinh , Phong Thủy nhà ở , làm ăn, hợp tuổi, ngày xuất hành...

( Chi Tiết ) Các vị trí nốt ruồi ở tai nam, nữ nói lên điều gì?

Trong tướng học, nốt ruồi có ý nghĩa vô cùng đặc biệt, có thể đoán được vận hạn kiết hung tùy vào vị trí mọc. Vậy nếu nốt ruồi ở tai thì tốt hay xấu? Có ý nghĩa gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau.

Nốt ruồi ở tai nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở tai nói lên điều gì?

 

  1. Vị trí nốt ruồi ở tai tiết lộ vận mệnh tính cách

Thông thường, nốt ruồi sẽ xuất hiện vào khoảng 20 năm cuộc đời của mỗi con người, và có những người hình thành nốt ruồi từ trong bào thai. Do đó, nhân tướng học quan niệm nốt ruồi sẽ quy định số mệnh riêng, hé lộ phần nào tướng số của mỗi người.

Đặc biệt, nốt ruồi ở tai được đánh giá là biểu tượng cho may mắn, phú quý, giàu sang. Những ai có nốt ruồi ở tai vô cùng tài giỏi và có phúc có lộc. Đây cũng là những người tài hoa, có sự nghiệp tốt, dễ thành công, gặp nhiều may mắn.

Vị trí nốt ruồi ở tai tiết lộ vận mệnh tính cách

Vị trí nốt ruồi ở tai tiết lộ vận mệnh tính cách

Tuy nhiên tùy theo từng vị trí nốt ruồi ( tai phải, tai trái, vành tai, dái tai, trong tai) ở đàn ông và phụ nữ quy định một tướng số riêng mà bạn cần tìm hiểu kỹ trong nội dung dưới đây.

  1. Lý giải ý nghĩa nốt ruồi ở tai

2.1. Lý giải ý nghĩa nốt ruồi ở tai nam giới

- Nốt ruồi ở vành tai

Đối với nam giới, nốt ruồi ở tai vị trí vành tai, dù là tai trái hay tai phải đều báo hiệu cuộc đời nhiều may mắn, dễ đạt được thành công trong sự nghiệp. Đa số đàn ông có nốt ruồi vành tai đều là người thông minh, tài giỏi, có tài giao tiếp, cởi mở với mọi người. Đây cũng là mẫu người sống tình cảm, luôn thấu hiểu và giúp đỡ người khác nên luôn được yêu mến và tạo dựng được nhiều mối quan hệ trong xã hội.

Trong tình cảm, người đàn ông có nốt ruồi ở vành tai luôn quan tâm tới bạn đời, là ông bố, người chồng hết mực yêu thương vợ con, chăm sóc gia đình.

Xem nốt ruồi ở tai nam giới

Xem nốt ruồi ở tai nam giới

- Nốt ruồi ở trong tai

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở tai, ở vị trí phía trong thì sẽ có nhiều may mắn trong tình duyên, có được người vợ tuyệt vời đảm đang, hạnh phúc mỹ mãn, công danh sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.

Hơn nữa, họ còn có sức khỏe vô cùng tốt, sống vô tư lạc quan yêu đời.

- Nốt ruồi ở dái tai

Đây là vị trí nốt ruồi ở tai tốt, mang lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Người đàn ông có nốt ruồi này là người bao dung, nhân hậu, hay giúp đỡ người khác, được mọi người yêu quý. Cho dù lúc đầu sự nghiệp có khó khăn nhưng có quý nhân giúp đỡ nên hậu vận có thành công, có địa vị trong xã hội.

- Nốt ruồi ở cuống tai

Theo nhân tướng học, người đàn ông có nốt ruồi ở cuống tai là vị trí không tốt, báo hiệu người hay gặp tình trạng về sức khỏe: hệ tiêu hóa, đường hô hấp, hay đau ốm. Bên cạnh đó, đường tình duyên của người đàn ông có nốt ruồi ở tai này cũng khá lận đận, sau nhiều đau khổ mới tìm được ý trung nhân.

Đây là người có tính tình cương trực, thẳng thắn, nghĩ cho lợi ích của mình nhiều hơn.

Nốt ruồi ở cuống tai nam giới

Advertisement

Nốt ruồi ở cuống tai nam giới

- Nốt ruồi ở gần tai

Đàn ông có nốt ruồi ở gần tai bất kể tai trái hay tai phải đều có tính cách phóng khoáng, đa tình, có mới nới cũ. Theo tướng số họ cũng là người nhanh nhẹn, biết tính toán, biết tận dụng cơ hội để thăng tiến. Hậu vận tốt không phải lo lắng về tiền bạc.

2.2. Lý giải ý nghĩa nốt ruồi ở tai phụ nữ

- Nốt ruồi ở vành tai trái

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở tai này là người giỏi giang, đảm đang, có tư duy nhanh nhạy, logic nên quán xuyến được mọi công việc trong gia đình và xã hội. Họ cũng là những người con vô cùng hiếu thảo, luôn chăm lo cho bố mẹ, bỏ mọi đam mê để bố mẹ yên tâm, hài lòng.

Xem nốt ruồi ở tai phụ nữ

Xem nốt ruồi ở tai phụ nữ

Advertisement

- Nốt ruồi ở vành tai phải

Người phụ nữ có nốt ruồi ở vành tai phải, từ nhỏ đã sống sung sướng, là người có chí hướng, quyết tâm, giỏi giang, khéo léo nên có thành tựu nhất định trong công việc. Tuy không quá giàu sang nhưng cuộc sống của họ ở mức khá giả, yên ấm. Nốt ruồi ở vành tai phải nữ cũng là một trong những nét trường thọ, biểu thị sức khỏe ổn định, ít ốm đau bệnh tật.

- Nốt ruồi ở dái tai

Vị trí nốt ruồi ở tai này đối với phụ nữ là dấu hiệu vừa tốt vừa xấu. Người có nốt ruồi ở dái tai thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp, tài vận no đủ, tình duyên thuận lợi, sự nghiệp dễ dàng thăng tiến. Tuy nhiên họ lại là người dùng tiền rất hoang phí, nên kiếm được nhiều thì cũng không giữ lại được

- Nốt ruồi ở sau tai

Phụ nữ có nốt ruồi ở tai phía sau báo hiệu cuộc sống sung túc, giàu sang. Họ là người có tính nhu hòa, nhẫn nại, biết đối nhân xử thế, có thiên hướng về gia đình, coi trọng chuyện tình cảm. Sau khi kết hôn chỉ chăm lo vun đắp cho cuộc sống gia đình.

- Nốt ruồi ở trong tai

Người phụ nữ có nốt ruồi trong tai thường sống rất thọ, khỏe mạnh, ít ốm đau. Họ là người sống theo lý tưởng, luôn đặt ra mục tiêu để cố gắng và nỗ lực. Hợp với nghề giáo viên, nghiên cứu…

Nốt ruồi ở trong tai phụ nữ

Nốt ruồi ở trong tai phụ nữ

- Nốt ruồi ở lỗ tai

Phụ nữ có nốt ruồi ở tai với vị trí này là người đào hoa, luôn hấp dẫn người khác. Là người sống nội tâm, không bao giờ thể hiện hết cảm xúc ra khuôn mặt.

- Nốt ruồi gần tai

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi gần tai là người có tính cách h ôn nhu, hòa đồng, được nhiều người yêu quý. Tình duyên thuận lợi, được nhiều người theo đuổi. Nhưng sự nghiệp thì trái ngược, phải trải qua nhiều khó khăn, không thành công nhiều. Hơn nữa, nếu nốt ruồi gần tai trái thì nên lấy chồng muộn sẽ có hậu vận tốt hơn.

Trên đây là toàn bộ ý nghĩa về nốt ruồi ở tai cả nam và nữ để mọi người nắm được. Để biết thêm nhiều kiến thức phong thủy, tử vi, tâm linh hữu ích hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Advertisement

Bình Luận ( 0 )

    Để lại Bình Luận của bạn

    Đánh giá