Xem Phong Thủy, Tướng Mệnh , Phong Thủy Ngũ Hành

Chuyên Mục Phong Thủy, Phong Thủy phương đông áp dụng cho người Việt. Cách xem Phong Thủy, tướng mệnh, năm sinh , Phong Thủy nhà ở , làm ăn, hợp tuổi, ngày xuất hành...

Giải mã nốt ruồi ở ngón tay có ý nghĩa gì? ( Mới Nhất )

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở ngón tay cho biết một phần tính cách, số phận của người sở hữu. Với mỗi vị trí khác nhau, sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Để hiểu rõ hơn, hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nốt ruồi ở ngón tay có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở ngón tay có ý nghĩa gì?

1. Nốt ruồi ở ngón tay nói lên điều gì?

Người xưa có câu: “ Nốt ruồi ở tay, ăn vay cả đời”, ngụ ý rằng những người có nốt ruồi ở tay sẽ vất vả, khó khăn, không có số giàu sang, cả đời túng thiếu, nợ nần.

Tuy nhiên, theo nhân tướng học, tùy theo vị trí nốt ruồi ở tay (bàn tay hay cánh tay hay ngón tay) mà có cát - xui nhất định, không phải nốt ruồi nào cũng đem lại điềm xấu. Kể cả màu sắc nốt ruồi - đen, xám, đỏ son cũng đều tác động trực tiếp tới số mệnh.

Cũng như nốt ruồi ở ngón tay, tùy theo vị trí từng ngón tay như ngón cái, ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út mà sẽ mang lại may mắn hay xui xẻo. Do vậy bạn cần nên nắm được vị trí tốt - xấu để có quyết định giữ hay xóa bỏ nốt ruồi. Tránh ảnh hưởng tới sự nghiệp, công danh, tài lộc của người sở hữu.

2. Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay nam nữ

2.1. Xem nốt ruồi ở ngón tay nữ giới

- Nốt ruồi ở ngón tay cái:

Nốt ruồi ở ngón tay cái đem lại nhiều điều tốt lành
Nốt ruồi ở ngón tay cái đem lại nhiều điều tốt lành

Nữ có nốt ruồi ở ngón tay cái thường là người tài giỏi, có khả năng lãnh đạo, thích hợp với các công việc dẫn dắt, thuyết phục người khác. Nếu làm nghề liên quan tới nghệ thuật, nữ có nốt ruồi ngón tay cái dễ nổi tiếng, thành công. Tuy nhiên có tính cách nóng nảy nên hay bị tai tiếng, thị phi. Yêu đương dễ yêu sớm, các mối tình không kéo dài. Khi kết hôn, người phụ nữ lui về hậu phương chăm sóc gia đình, sự nghiệp gián đoạn.

- Nốt ruồi ở ngón tay trỏ:

Nữ có nốt ruồi ở ngón tay trỏ tiết lộ bạn là người nhiều chuyện, hay lo chuyện bao đồng, dễ vạ miệng, gặp họa về lời nói. Thích hợp với nghề kinh doanh buôn bán, được phù trợ kiếm tiền khá giỏi, dễ gây dựng cơ đồ từ 2 bàn tay trắng. Hôn nhân lận đận, dễ gặp đàn ông đa tình, tệ bạc dẫn tới cuộc sống gia đình không êm ấm.

- Nốt ruồi ở ngón tay giữa:

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay giữa thường không gặp may mắn

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay giữa thường không gặp may mắn

Nốt ruồi ở vị trí này mang nhiều điềm xui. Nữ có cuộc sống khó khăn ngay từ khi còn nhỏ, thiếu thốn tình yêu thương, dễ vấp ngã và mất niềm tin vào cuộc sống. Nếu gặp được người tốt giúp đỡ, số mệnh của họ sẽ có thể sáng hơn, bởi bản chất họ là người thông minh và khôn khéo. Chuyện tình yêu gặp nhiều trắc trở, ngoài 30 mới tìm thấy người phù hợp để kết hôn.

- Nốt ruồi ở ngón tay áp út:

Nữ giới có nốt ruồi ở ngón tay áp út thì gặp nhiều may mắn, cả đường tài lộc và tình duyên đều tốt. Họ là người thông minh, nhạy bén, tính toán tốt, có tính cách thẳng thắn, cương trực nên được nhiều người quý mến. Bạn sẽ thành công nếu theo đuổi nghề về sáng tạo. Nếu có sự cố gắng hết mình thì con đường thăng tiến rộng mở. Là người chung tình và sáng suốt, có cuộc sống hôn nhân đáng ngưỡng mộ.

- Nốt ruồi ở ngón tay út:

Nốt ruồi ở ngón tay út đem lại nhiều tài lộc

Nốt ruồi ở ngón tay út đem lại nhiều tài lộc

Advertisement

Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở ngón tay út đặc biệt là kẽ ngón sẽ có đc vận số tốt đẹp, có quý nhân phù trợ. Trong công việc, luôn được cấp trên xem trọng, có chỗ đứng nhất định. Hôn nhân có thể đến sớm, thuận lợi, tuy nhiều khi khắc khẩu vì họ là người có tính nóng nảy, bộc trực.

2.2. Xem nốt ruồi ở ngón tay nam giới

- Nốt ruồi ở ngón tay cái:

Đàn ông có nốt ruồi ở ngón cái là người nghĩa hiệp, nhiệt tình, luôn giúp đỡ người xung quanh. Trong công việc, vì họ luôn cố gắng hết mình nên được cấp trên ghi nhận đánh giá cao. Họ là người có khả năng lãnh đạo, sẽ rất tốt khi theo đuổi con đường kinh doanh, sớm đạt được thành công. Hôn nhân thường đến muộn do họ quá chú tâm vào sự nghiệp.

- Nốt ruồi ở ngón tay trỏ:

Nốt ruồi ngón tay trỏ mang lại nhiều điềm xui

Advertisement

Nốt ruồi ngón tay trỏ mang lại nhiều điềm xui

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ đàn ông thường không đem lại may mắn. Từ nhỏ họ sống khá đầy đủ về vật chất nhưng thiếu tình cảm gia đình nên sống khép mình, thiếu tự tin. Dù rất nỗ lực, cố gắng phấn đấu trong công việc nhưng đường sự nghiệp không mấy dễ dàng. Không đạt được kết quả tốt, dẫn tới tâm lý chán nản, dễ nhảy việc. Đường tình duyên lận đận, nếu kết hôn với người phù hợp thì vận số sẽ khởi sắc dần.

- Nốt ruồi ở ngón tay giữa

Đây là nốt ruồi mà ai cũng muốn, đặc biệt là nếu có nốt ruồi son là đặc điểm quý tướng, mang tới nhiều may mắn cả về tài lộc, công danh và tình duyên. Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở ngón tay giữa là người khẳng khái, nghĩ lớn, chí lớn có sự cố gắng phấn dấu nên có sự nghiệp đáng nể ngay từ khi còn trẻ. Đường tình duyên bình yên, cuộc sống gia đình hòa hợp, ngày càng thăng hóa trong sự nghiệp sau khi kết hôn.

- Nốt ruồi ở ngón tay áp út

Nốt ruồi ngón áp út đàn ông thuận lợi cho công việc

Nốt ruồi ngón áp út đàn ông thuận lợi cho công việc

Nếu nam giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thì hôn nhân có thể gặp trục trặc, tan vỡ do tính cách khô khan, không quan tâm. Dù vậy, công việc lại khá thuận lợi. Họ là những người thông minh và sáng tạo, có thể thành công trong nhiều lĩnh vực từ tài chính, ngân hàng tới nghệ thuật.

Ngoài 40 tuổi người này sẽ có thể được tận hưởng hạnh phúc gia đình, đặc biệt sau khi có con tính cách thay đổi tích cực nên gia đình yên ấm.

- Nốt ruồi ở ngón tay út

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở ngón tay út dù bên trái hay phải thì đều chứa vận xui trong cuộc sống. Họ là những người có tính cách hiền lành, hòa nhã, tốt bụng, hay giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên trong công việc không được cấp trên đánh giá cao, ít cơ hội thăng tiến. Nếu khởi nghiệp, dễ thất bại ngay từ khi bắt đầu. Dù cố gắng thế nào cũng khó thành công. Cần phải tìm được cộng sự/đối tác tốt thì đường tài lộc mới có sự khởi sắc. Họ kết hôn sớm nhưng không hạnh phúc.

Trên đây là những ý nghĩa vị trí nốt ruồi ở ngón tay cụ thể, chi tiết nhất mà chúng tôi muốn gửi tới cho quý bạn. Từ đó, mọi người xem vận mệnh, hên-xui của mình theo từng vị trí nốt ruồi để có quyết định phù hợp giữ hay xóa bỏ.

Advertisement

Bình Luận ( 0 )

    Để lại Bình Luận của bạn

    Đánh giá