Xem Phong Thủy, Tướng Mệnh , Phong Thủy Ngũ Hành

Chuyên Mục Phong Thủy, Phong Thủy phương đông áp dụng cho người Việt. Cách xem Phong Thủy, tướng mệnh, năm sinh , Phong Thủy nhà ở , làm ăn, hợp tuổi, ngày xuất hành...

Sinh năm 1995 mệnh gì? Hợp với màu gì? Hợp hướng nào và tuổi nào?

Bạn đang thắc mắc người sinh năm 1995 mệnh gì? Tuổi gì? Hợp với màu nào? Hướng nhà nào hợp? Tuổi nào nên hợp tác làm ăn hoặc lấy vợ/ chồng? Tất cả những thông tin này sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1995 mệnh gì? Tuổi gì?

Sinh năm 1995 mệnh gì? Tuổi gì?

Sinh năm 1995 mệnh gì? Tuổi gì?

Những người sinh năm 1995 có năm sinh dương lịch từ ngày 31/1/1995 – 18/2/1996. Có năm sinh âm lịch là Ất Hợi nên có tuổi con Lợn trong 12 con giáp. Có thiên can là Ất, tương hợp: Cạnh và tương hình: Kỷ, Tân.

Người sinh 1995 mệnh gì? Người sinh năm này có mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa tức là Lửa trên núi. Mệnh tương sinh với mệnh Mộc và Thổ, tương khắc với mệnh Kim và Thủy. Mệnh của người tuổi Ất Hợi có ảnh hưởng lớn trong việc lựa chọn màu sắc, hướng nhà, tuổi bạn đời và người hợp tác làm ăn. Dưới đây là thông tin chi tiết.

Màu sắc hợp với người sinh năm 1995

Màu sắc hợp với người tuổi Ất Hợi

Màu sắc hợp với người tuổi Ất Hợi

Người tuổi Ất Hợi có mệnh Hỏa cho nên màu sắc bản mệnh là màu đỏ, cam, hồng và tím. Có màu tương sinh là màu xanh lá cây và xanh nõn chuối thuộc mệnh Mộc. Bởi theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa.

Người sinh năm này không nên sử dụng những màu sắc thuộc hành Thủy như: màu đen, màu xanh dương và màu xanh nước biển. Những gam màu này khắc Hỏa cho nên sẽ không mang tới nhiều điều thuận lợi và may mắn.

Tuổi hợp với người tuổi Ất Hợi

Tuổi hợp với người tuổi Ất Hợi

Tuổi hợp trong kết hôn, làm ăn với người Ất Hợi

Nam, nữ tuổi Ất Hợi hợp với các tuổi sau:

 • Trong làm ăn nên kết hợp với tuổi Quý Mùi, Canh Thìn và Đinh Sửu.
 • Tuổi kết hôn: Quý Mùi, Canh Thìn, Giáp Tuất và Đinh Sửu.

Tuổi nên tránh: Nhâm Thân, Giáp Thân, Canh Dần, Mậu Dần

Hướng nhà hợp với người tuổi Ất Hợi

Hướng nhà hợp với người tuổi Ất Hợi

Hướng nhà phù hợp với nam tuổi Ất Hợi

Hướng hợp với Nam tuổi Ất Hợi

 • Hướng Đông Bắc – sinh khí: Nhà hướng này tốt về đường tiền tài, điền sản tuy nhiên do ảnh hưởng của sao Mộc nên sau này sẽ kém đi đôi phần.
 • Hướng Tây Bắc – Phúc Đức: Nhà hướng này giúp làm ăn thịnh vượng, kinh doanh tốt, con cháu giỏi giang, gia đình hòa thuận viên mãn.
 • Hướng Tây – Thiên y: Nhà hướng này âm vượng át dương cho nên con trai ít hơn con gái. Ban đầu làm ăn tốt tuy nhiên sau giảm dần. Nhưng có ưu điểm là gia đình hạnh phúc.
 • Hướng Tây Nam – Phục vị: Hướng nhà này lúc đầu tốt nhưng càng sau càng kém dần. Nữ giới thường đứng ra nắm quyền, vì nam đoản thọ.

Hướng kỵ

 • Hướng Bắc – Tuyệt mệnh: Nhà hướng này suy bại, làm ăn kinh tế sa sút, người trong nhà có sức khỏe yếu kém. Đặc biệt con trai thứ đoản mệnh.
 • Hướng Nam – Lục sát: Hướng nhà chỉ tốt ở thời gian đầu về sau có nhiều hung họa. Dương khí yếu nên ít con trai và nếu có thì cũng chết trẻ.
 • Hướng Đông – Hại họa: Nhà hướng này ban đầu tốt, làm ăn khấm khá tuy nhiên ngày càng có nhiều tai họa, sức khỏe kém và dễ đau ốm bệnh tật.
 • Hướng Đông Nam: - Ngũ quỷ: Nhà hướng này xấu đủ đường, gia vận bất hòa, tranh chấp và hay cãi vã, kinh tế nghèo túng, ít nhân đinh và người mẹ hay đau ốm.

Hướng hợp với nữ sinh năm 1995

Hướng hợp với nữ sinh năm 1995

Hướng hợp với người nữ tuổi Ất Hợi

 • Hướng Đông – Sinh khí: nhà hướng này phú quý, con cái thông minh, vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc và trường thọ.
 • Hướng Nam – Phúc đức: Hướng nhà lúc đầu làm ăn phát đạt, tuy nhiên sau gia vận giảm dần, người nam trung tuổi có vận khí kém.
 • Hướng Đông – Thiên y: Nhà hướng này mới đầu vượng nhưng sau kém dần, nhân khẩu không tăng. Tuy nhiên có ưu điểm gia đình hòa thuận và sống nhân nghĩa. Người phụ nữ trong nhà dễ bị bệnh.
 • Hướng Bắc – phục vị: Nhà làm ăn phát đạt, giàu có. Tuy nhiên do thuần dương nên âm suy, người vợ hay đau ốm, có sức khỏe kém.

Hướng kỵ:

Advertisement

 • Hướng Tây Nam – Tuyệt mệnh: nhà hướng này dễ hại nhân đinh, có nhiều chuyện thị phi, nhà cửa bất an, gia sản suy giảm.
 • Hướng Tây bắc – Lục sát: Nhà hướng này lúc đầu có của ăn của để nhưng sau sa sút, kinh tế khó khăn. Nhà thuần dương nên âm suy phụ nữ dễ suy yếu.
 • Hướng Tây – Họa hại: Nhà hướng này nhiều chuyện thị phi, trai gái, cờ bạc nên gia sản bại, làm ăn kinh tế thất bại.
 • Hướng Đông Bắc – Ngũ quỷ: Nhà hướng này nhiều thị phị, anh chị em bất hòa hay có tranh chấp. Kinh tế thì nghèo khó.

Lựa chọn hướng nhà vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới tiền tài, sức khỏe, con cái của gia chủ. Bạn nên lựa chọn hướng nhà hợp với mình để tránh những tai ương không đáng có. Nếu hướng nhà có nhược điểm thì có thể tìm cách hóa giải bằng những việc sử dụng vật phẩm phong thủy.

Trên đây là những thông tin hữu ích về sinh năm 1995 mệnh gì? Tuổi gì? Hợp với hướng nhà nào? Tuổi nào nên kết duyên vợ chồng và nên hợp tác làm ăn giúp mang tới nhiều điều may mắn, hanh thông. Bạn hãy tham khảo ngay để hiểu hơn về bản mệnh của chính mình nhé

Advertisement

Bình Luận ( 0 )

  Để lại Bình Luận của bạn

  Đánh giá