Xem Phong Thủy, Tướng Mệnh , Phong Thủy Ngũ Hành

Chuyên Mục Phong Thủy, Phong Thủy phương đông áp dụng cho người Việt. Cách xem Phong Thủy, tướng mệnh, năm sinh , Phong Thủy nhà ở , làm ăn, hợp tuổi, ngày xuất hành...

Người sinh năm 1993 mệnh gì? Hợp màu gì và hợp tuổi gì?

Nếu bạn sinh năm 1993 thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới bài viết sau đây. Sinh năm 1993 mệnh gì? Người sinh năm 1993 tuổi gì? Hợp với màu gì và hợp với những người tuổi nào?

Tham khảo những thông tin này giúp bạn có cái nhìn tổng quát về năm sinh, tuổi của mình. Từ đó có những lựa chọn đúng đắn khi chọn màu sắc hoặc lựa chọn những đối tác kinh doanh sao cho phù hợp nhất.

Người sinh năm 1993 mệnh gì?

Người sinh năm 1993 mệnh gì?

Thông tin tổng quan về người sinh năm 1993

Những người sinh năm 1993 mệnh gì? Đây là những người sinh vào khoảng thời gian từ ngày 23/1/1993 đến ngày 18/2/1994. Tuổi Quý Dậu, tức là tuổi con gà – Lâu Túc Kê, tức là gà nhà gác.

Người sinh năm 1993 có mệnh ngũ hành Kim – Kiếm phong kim tức là Sắt ở đầu kiếm. Có thiên can là Quý, tương hợp Mậu, tương hình Đinh, Kỷ; địa chỉ Dậu.

Nam sinh năm 1993 Cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh. Nữ sinh năm 1993 thuộc Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Mệnh ngũ hành của những người sinh năm 1993 sẽ quyết định tới việc họ phù hợp với gam màu gì? Hợp với hướng nào và hợp với những tuổi nào? Tuổi nào là đại kỵ không nên hợp tác làm ăn hoặc hợp tác trong công việc. Dưới đây là những thông tin hữu ích liên quan tới vấn đề này của người sinh năm 1993.

Màu sắc hợp với những người sinh năm 1993

Cả nam và nữ sinh năm 1993 đều có thể sử dụng những màu thuộc mệnh Kim như: màu trắng, xám, ghi. Đặc biệt bạn còn có thể sử dụng những màu sắc thuộc mệnh Thổ như: vàng, nâu đất. Bởi điều này có thể kích thích tài vận phát triển vì theo quy luật trong ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên những gam màu này có lợi cho người mệnh Kim.

Màu sắc hợp với những người sinh năm 1993

Màu sắc hợp với người tuổi Quý Dậu

+ Màu tương sinh:

Người sinh năm 1993 có mệnh ngũ hành Kim nên sử dụng những trang sức là đá phong thủy có màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ nhằm tăng cường năng lượng tương sinh. Theo phong thủy, Thổ sinh Kim nên sử dụng trang sức đá hoặc đá phong thủy có màu sắc như trên sẽ kích thích nguồn năng lượng bản mệnh phát triển. Điều này giúp mang tới nhiều điều may mắn cho người tuổi Quý Dậu trong cuộc sống, công việc thuận lợi hơn.

+ Màu tương hợp:

Người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 có thể sử dụng quần áo, trang sức đá, đá phong thủy có màu trắng, màu ghi thuộc mệnh Kim. Điều này giúp bổ sung nguồn năng lượng cho bản mệnh của mình. Giúp thu hút cát khí và nhiều điều may mắn hơn trong cuộc sống.

Bảng màu sắc dành cho tuổi Quý Dậu

Bảng màu sắc dành cho tuổi Quý Dậu

+ Màu sắc chế:

Ngoài những màu sắc ở trên thì người mệnh Kim có thể sử dụng các loại đá màu xanh lục. Bởi theo quy luật ngũ hành thì Kim khắc Mộc. Vì thế người mệnh Kim có thể khắc chế năng lượng của Mộc bằng việc sử dụng đá quý có màu xanh lục.

+ Màu kiêng kỵ:

Advertisement

Người sinh năm 1993 không nên sử dụng đá phong thủy có màu đỏ, hồng tím thuộc mệnh Hỏa. Vì quy luật ngũ hành Hỏa khắc Kim. Do đó sử dụng những gam màu này sẽ gây cản trở và ức chế năng lượng của bản mệnh. Điều này khiến cho bạn luôn cảm thấy không thoải mái, tù túng trong cuộc sống và công việc trì trệ.

Hướng phù hợp với người sinh năm 1993

Hướng phù hợp với người sinh năm 1993

Hướng tốt và xấu dành cho người Quý Dậu

+ Hướng tốt và không tốt với nam sinh năm 1993:

  • Hướng tốt là hướng: Đông Bắc (Phúc Đức) - Tây Nam (Thiên Y) - Tây Bắc (Sinh Khí) - Tây (Phục Vị).
  • Hướng xấu: Đông Nam (Lục Sát) - Đông (Tuyệt Mệnh) - Nam (Ngũ Quỷ) - Bắc (Họa Hại).

+ Hướng tốt và xấu cho mạng nữ sinh năm 1993:

Advertisement

+ Hướng tốt: Tây Bắc (Thiên Y) - Tây Nam (Sinh Khí) - Tây (Phúc Đức) - Đông Bắc (Phục Vị)

+ Hướng xấu: Nam (Họa Hại) - Đông Nam (Tuyệt Mệnh) - Bắc (Ngũ Quỷ) - Đông (Lục Sát)

Những tuổi hợp với người sinh năm 1993

Theo quy luật tương sinh ngũ hành thì Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Cho nên những người sinh năm 1993 hợp với người có mệnh Thủy và Thổ.

Còn theo quy luật tương khắc thì Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Cho nên những người sinh năm 1993 không hợp với người có mệnh Mộc và Hỏa.

Những tuổi hợp với người sinh năm 1993

Những tuổi hợp và xung dành cho người sinh năm 1993

+ Tuổi tam hợp với người Quý Dậu

Tuổi Sửu, tuổi Tỵ là tuổi tam hợp với người sinh năm 1993. Khi kết hợp làm ăn rất ăn ý. Nếu là duyên vợ chồng hoặc bạn bè thì rất thân thiết và tin cậy. Tuy nhiên thì duyên số và sự chung thủy mới là điều giúp mang lại hạnh phúc và sự gắn kết lâu dài.

+ Tứ hành xung

Người Quý Dậu không hợp với người tuổi Tý, tuổi Mão, tuổi Ngọ. Những người tuổi này khi tiếp xúc thường bảo vệ quan điểm riêng của mình mà không chịu lắng nghe và nhìn nhận. Khi một trong hai mắc phải lỗi lầm, họ thường có xu hướng thù hận và khó tha thứ cho nhau. Điều này dẫn tới nguy cơ phá hủy mỗi quan hệ trong tương lai.

Người sinh năm 1993 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp tuổi nào? Trên đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ. Hãy tham khảo ngay bạn nhé!

Advertisement

Bình Luận ( 0 )

    Để lại Bình Luận của bạn

    Đánh giá