Xem Phong Thủy, Tướng Mệnh , Phong Thủy Ngũ Hành

Chuyên Mục Phong Thủy, Phong Thủy phương đông áp dụng cho người Việt. Cách xem Phong Thủy, tướng mệnh, năm sinh , Phong Thủy nhà ở , làm ăn, hợp tuổi, ngày xuất hành...

Sinh năm 1992 mệnh gì? Hợp màu nào? Hướng nào và tuổi nào?

Mệnh và tuổi của bạn có ảnh hưởng tới việc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy, chọn hướng nhà khi xây dựng và lựa chọn tuổi vợ/chồng hoặc đối tác làm ăn. Vậy những người sinh năm 1992 mệnh gì? Hợp với tuổi nào? Màu nào và hướng nhà nào? Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích.

Người sinh năm 1992 mệnh gì? Tuổi gì?

Người sinh năm 1992 mệnh gì? Tuổi gì?

Người sinh năm 1992 mệnh gì? Tổng quan về tuổi Nhâm Thân

Người sinh năm 1992 có năm dương lịch là từ ngày 04-2-1992 đến 22-01-1993. Có năm sinh âm lịch là Nhâm Thân. Như vậy những người sinh năm 1992 có tuổi con Khỉ.

Người sinh năm 1992 mệnh gì? Người sinh năm này mang mệnh Kim – Kiếm phong kim, tức là vàng ở mũi kiếm. Kim còn được hiểu theo nghĩa là mùa Thu, là sức mạnh hoặc được hiểu là vật dẫn, vật thể rắn.

Người sinh năm 1992 tương hợp với mệnh Thổ và Thủy. Còn tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Cuộc sống của những người sinh năm Nhâm Thân khá vất vả. Bởi ngay từ nhỏ đã không có nhiều may mắn như mọi người. Họ có tinh thần tự lập cao và không muốn phụ thuộc vào gia đình. Nhưng vào thời trung vận, họ có cuộc sống đầy đủ và ấm no hạnh phúc hơn người. Được thừa hưởng từ sự nỗ lực và phấn đấu của bản thân. Vì thế từ năm 30 tuổi trở đi người Nhâm Thân có cuộc sống an nhàn, ít ốm đau và có con đường sự nghiệp khá tốt.

Màu sắc phù hợp với người sinh năm 1992

+ Màu tương sinh: Người sinh năm này có mệnh Kim nên khi sử dụng đồ dùng, trang sức, đá phong thủy… bạn nên lựa chọn màu vàng hoặc nâu đất. Đây là 2 tone màu thuộc hành Thổ cho nên có thể kích thích năng lượng của bản thân phát triển tốt hơn. Giúp bạn nhiều trong công việc, cuộc sống thuận lợi, phát triển bền vững hơn.

Màu sắc phù hợp với người sinh năm 1992

Màu sắc phù hợp với người tuổi Nhâm Thân

+ Màu sắc tương hợp là màu trắng, ghi và xám thuộc mệnh Kim. Bạn lựa chọn vật dụng, trang sức, đồ dùng theo gam màu này giúp bổ sung năng lượng cho bản thân. Từ đó thu hút nhiều linh khí giúp mang lại nhiều điều may mắn hơn.

+ Màu khắc chế: Vì Kim khắc Mộc cho nên nếu lựa chọn màu xanh lục sẽ khắc chế được năng lượng Mộc bên trong cơ thể bạn.

+ Màu kiêng kỵ: Người sinh năm 1992 có mệnh Kim cho nên không sử dụng vật phẩm phong thủy có màu đỏ, hồng, tím. Đây là tone màu của mệnh Hỏa tương khắc với mệnh của bạn. Nó sẽ gây ảnh hưởng và ức chế năng lượng của bản thân. Bên cạnh đó, khi sử dụng những tone màu này sẽ gây cảm giác không thoải mái và ức chế, tù túng mang lại công việc và cuộc sống không thuận lợi.

Tuổi hợp với người tuổi Nhâm Thân

Tuổi Nhâm Thân hợp với tuổi nào?

Tuổi Nhâm Thân hợp với tuổi nào?

Đối với nam tuổi Nhâm Thân:

+ Trong làm ăn nên kết hợp với người tuổi Mậu Dần, Giáp Tuất, Nhâm Thân.

+ Trong hôn nhân: tuổi Canh Thìn, Mậu Dần, Canh Thân. Việc lựa chọn tuổi bạn đời hợp là vô cùng quan trọng. Cho nên bạn cần lựa chọn kỹ những tuổi hợp với tuổi của mình. Nếu kết hôn với tuổi Canh Thân sẽ hợp về phát triển sự nghiệp, công danh. Còn kết hôn với tuổi Mậu Dần mang tới gia đình hạnh phúc, giàu sang phú quý. Nhìn chung, người nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với 3 người tuổi trên sẽ có gia đình hạnh phúc và công việc thăng tiến.

+ Tuổi kiêng kỵ: Tuổi Ất Hợi, Đinh Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Mậu tý, Giáp tý và Canh Ngọ.

Tuổi hợp với người sinh năm 1992

Advertisement

Tuổi hợp với người sinh năm 1992

Đối với nữ tuổi Nhâm Thân

Với người nữ tuổi Nhâm Thân nên kết hợp làm ăn hoặc lựa chọn tuổi kết hôn như sau:

+ Trong làm ăn nên kết hợp với những người tuổi: Nhâm Thân, Giấp Tuất và Mậu Dần sẽ thuận lợi trong công việc.

+ Trong hôn nhân: Người nữ tuổi Nhâm Thân hợp với các tuổi như Nhâm Thân, Canh Thìn, Mẫu Dần, Giáp Tuất. Nếu kết hôn với nam tuổi Canh Thìn và Mậu Dần thì sẽ có gia đình ấm no, hạnh phúc, đầy đủ, tài lộc nhiều. Nếu kết hôn với tuổi Nhâm Thân, Giáp Tuất thì bạn sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý không phải lo tới cơm áo, gạo tiền.

Advertisement

+ Tuổi kiêng kỵ là các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Canh ngọ, Mậu tý, Đinh hợi, Nhâm Ngọ và Giáp tý.

Hướng hợp với tuổi người sinh năm 1992

Lựa chọn hướng phù hợp với tuổi đặc biệt quan trọng trong việc xây dựng nhà cửa hoặc mua nhà chung cư. Vậy những hướng nào phù hợp với người tuổi Nhâm Thân 1922? Dưới đây là những thông tin hữu ích:

Hướng hợp với người sinh năm 1992

Hướng hợp với người sinh năm 1992

+ Hướng hợp đối với nam tuổi Nhâm Thân:

 • Hướng Tây – Mọi sự đều ổn định
 • Hướng Tây Bắc – Thiên thời che chở
 • Hướng Tây Nam – Phúc lộc vẹn toàn
 • Hướng Đông Bắc – được nhiều người giúp đỡ.

+ Hướng tốt dành cho nữ tuổi Nhâm Thân:

 • Hướng Tây – được nhiều người giúp đỡ
 • Hướng Tây Bắc – Phúc lộc vẹn toàn
 • Hướng Tây Nam – Thiên thời chở che
 • Hướng Đông Bắc – mọi sự đều ổn định

Trên đây là một số thông tin về những người sinh năm 1992 mệnh gì? Hợp với màu gì? Hướng nào và tuổi nào? Bạn nên tham khảo ngay nếu được sinh ra vào năm 1992 để có sự lựa chọn màu sắc, hướng nhà và tuổi phù hợp nhất với mình nhé!

Advertisement

Bình Luận ( 0 )

  Để lại Bình Luận của bạn

  Đánh giá