Xem Phong Thủy, Tướng Mệnh , Phong Thủy Ngũ Hành

Chuyên Mục Phong Thủy, Phong Thủy phương đông áp dụng cho người Việt. Cách xem Phong Thủy, tướng mệnh, năm sinh , Phong Thủy nhà ở , làm ăn, hợp tuổi, ngày xuất hành...

Người sinh năm 1976 mệnh gì? Phong thủy cho người sinh năm 1976

Tử vi, phong thủy, vận mệnh có ý nghĩa to lớn đối với cuộc đời của một con người. Bạn sinh năm 1976 nhưng không biết 1976 mệnh gì, hợp tuổi nào, hợp màu sắc nào,...và cần tìm câu trả lời chính xác để biết vận mệnh của mình? Tất cả những khúc mắc của bạn sẽ được giải đáp thật chi tiết trong bài viết dưới đây. Mời bạn theo dõi!

Người sinh năm 1976 mệnh gì?

Người sinh năm 1976 mệnh gì?

  1. Người sinh năm 1976 mệnh gì?

Muốn biết người sinh năm 1976 mệnh gì thì cần phải hiểu rõ được tuổi, can, chi của tuổi này. Hãy cùng phân tích:

- Năm sinh âm lịch: Bính Thìn - Xương con Rồng, tướng tinh con Chuột

– Thiên can: Bính

+ Tương hợp: Tân

+ Tương hình: Canh, Nhâm

– Địa chi: Thìn

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

- Con nhà Huỳnh đế – Phú quý

- Mệnh:Sa Trung Thổ (mệnh Thổ)

+ Tương sinh với mệnh: Hỏa, Kim

+ Tương khắc với mệnh: Thủy, Mộc

  1. Tổng quan vận mệnh tuổi Bính Thìn sinh năm 1976

 

Tổng quan vận mệnh người sinh năm 1976

Tổng quan vận mệnh người sinh năm 1976

Rồng tượng trưng cho quyền lực. Người tuổi Bính Thìn mệnh Sa Trung Thổ có tinh thần cầu tiến, chăm chỉ, tích cực, đầu óc sáng tạo nếu nỗ lực sẽ nhanh chóng đạt được thành công, trở thành lãnh đạo có quyền lực. Tuy nhiên hay nản lòng, bỏ dở giữa chừng lại là tính xấu của người tuổi 1976. Có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp khi còn trẻ, nhưng phải tới 30 tuổi mới có thành công nhất định. Trong cuộc đời không gặp nhiều khó khăn trong đường công danh sự nghiệp, cuộc đời khá sung túc, tuy nhiên họ lại có nhiều suy nghĩ lo toan.

Tuổi Bính Thìn dễ đạt được thành công trong sự nghiệp

Advertisement

Tuổi Bính Thìn dễ đạt được thành công trong sự nghiệp

- Tính cách: Người tuổi Bính Thìn tính tình lương thiện, khoan dung độ lượng và sống thật lòng, không thích sự giả tạo, có phần hơi thẳng tính, nóng tính. Tuy nhiên tính cách có thể thay đổi nhanh chóng, dễ tự cao tự đại khi đạt được thành công, say mê quyền lực, tự coi mình là trung tâm vũ trụ. Sống có phần hơi hoang phí, mua đồ đạc theo sở thích nhưng nhanh chán nản. Lời khuyên cho những người sinh năm 1976 là cần phải biết tiết kiệm hơn để giữ được tiền tài cho mình.

- Sức khỏe: Người tuổi Bính Thìn thường có sức khỏe hơn người, tuy nhiên cũng cần chú ý các bệnh đường tiết niệu, bệnh vặt vãnh như cảm cúm, dạ dày. Cần chú ý ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

- Gia đạo: Hồi nhỏ yên ấm, khi lập gia đình sẽ xuất hiện thêm nhiều rối rắm, ổn thỏa từ 36 tuổi trở đi gia đạo mới được thuận hòa.

  1. Phong thủy cho người sinh năm 1974

Sinh năm 1976 hợp hướng nào?

- Đối với nam mạng Bính Thìn 1976, rất hợp với hướng Tây (hướng sinh khí), Tây Nam (Phúc Đức) - Đông Bắc (Thiên Y) - Tây Bắc (Phục Vị); Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) - Đông (Ngũ Quỷ) - Đông Nam (Họa Hại) - Bắc (Lục Sát). Cần chọn hướng tốt, hợp để làm nhà, xuất hành cho vạn sự hanh thông, tránh hướng xấu gây tổn hại tới bản thân.

Advertisement

- Đối với nữ mạng Bính Thìn 1976, Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) - Bắc (Phúc Đức) - Đông Nam (Thiên Y) - Nam (Phục Vị), Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) - Tây (Ngũ Quỷ) - Đông bắc (Họa Hại) - Tây Nam (Lục Sát). Nên cần lưu ý để chọn hướng cho phù hợp

Sinh năm 1976 hợp màu sắc nào?

Tuổi Bính Thìn 1976 mệnh gì, hợp màu gì?

Tuổi Bính Thìn 1976 mệnh gì, hợp màu gì?

Từ việc ở trên đã giải đáp 1976 mệnh gì, từ đó có thể tìm ra các màu sắc tương sinh, tương khắc mà lựa chọn và phòng tránh. Những người sinh năm 1976 hợp với các màu: Vàng sẫm, nâu đất (màu bản mệnh hành Thổ), màu đỏ, cam, hồng, tím (màu hành Hỏa là màu tương sinh). Nên kiêng kỵ các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối (thuộc hành Mộc tương khắc)

Sinh năm 1976 hợp với tuổi nào?

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp với tuổi nào, kỵ tuổi nào?

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp với tuổi nào, kỵ tuổi nào?

- Nam mạng Bính Thìn 1976 nên chọn các tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi rất hợp về làm ăn, còn lựa chọn vợ thì chọn tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão để gia đình được êm ấm, thuận hòa, sự nghiệp phát triển. 1976 kỵ với tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu nên tránh hợp tác, làm ăn, kết duyên vợ chồng.

- Nữ mạng Bính Thìn 1976 nên kết hợp làm ăn với các tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu sẽ rất thuận lợi, ăn nên làm ra. Lập gia đình nên chọn tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão vừa hợp đường tình duyên vừa hợp đường tài lộc. Kỵ với các tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu.

Sinh năm 1976 hợp với số nào?

Khi biết được người tuổi 1976 mệnh gì, sẽ dễ dàng tìm ra được con số hợp mệnh để từ đó, chọn số may mắn, số điện thoại, biển số xe thích hợp nhất, mang ý nghĩa phong thủy vô cùng to lớn, giúp gia chủ thêm thuận lợi trong cuộc sống, chiêu tài chiêu lộc.

– Nam mệnh hợp với số: 7, 8, 2, 5, 6; số khắc với mệnh: 9 (vì là mệnh cung Càn (Kim)

– Nữ hợp với số: 3, 4, 9; số khắc với mệnh: 1 ( vì là mệnh cung Ly (Hỏa)

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất giải đáp về người sinh năm 1976 mệnh gì cùng vận mệnh, phong thủy của người đó. Mong các bạn sẽ có được kiến thức bổ ích để nắm bắt được cơ bản cuộc đời của mình, và có những quyết định lựa chọn hướng, màu sắc, con số, tuổi phù hợp nhất.

Advertisement

Bình Luận ( 0 )

    Để lại Bình Luận của bạn

    Đánh giá