Xem Phong Thủy, Tướng Mệnh , Phong Thủy Ngũ Hành

Chuyên Mục Phong Thủy, Phong Thủy phương đông áp dụng cho người Việt. Cách xem Phong Thủy, tướng mệnh, năm sinh , Phong Thủy nhà ở , làm ăn, hợp tuổi, ngày xuất hành...

Sinh năm 1974 mệnh gì? Phong thủy cho người sinh năm 1974

Cung mệnh là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định tới số phận, vận may, cơ hội trong cuộc sống của mỗi con người. Nếu bạn sinh năm 1974 và đang thắc mắc 1974 mệnh gì, hợp màu gì, hợp tuổi gì… thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. Chúng tôi đã tổng hợp mọi thông tin giúp bạn nắm bắt được các kiến thức tử vi, phong thủy một cách nhanh chóng và chính xác nhất!

  1. Người sinh năm 1974 mệnh gì?

Muốn biết người sinh năm 1974 mệnh gì thì phải dựa theo tuổi âm lịch để có được câu trả lời chính xác nhất.

Những người sinh năm 1974 mệnh gì?

Những người sinh năm 1974 mệnh gì?

Người sinh năm 1974 tính theo âm Lịch là cầm tinh con Hổ.

Năm âm lịch : Giáp Dần

- Thiên can: Giáp

+ Tương hợp: Kỷ

+ Tương hình: Mậu, Canh

- Địa chi: Dần

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

- Mệnh: Thủy 

+ Tương sinh: mệnh Kim và mệnh Mộc

+ Tương khắc: mệnh Thổ và mệnh Hoả

Người sinh năm 1974 mệnh Thủy, cụ thể là Đại Khê Thủy - nước trong nguồn chỉ dòng nước trong lành, mát mẻ và luôn tuôn chảy không bao giờ vơi cạn.

Người tuổi Giáp Dần 1974 thuộc mệnh Thủy

Người tuổi Giáp Dần 1974 thuộc mệnh Thủy

- Về tính cách: Người sinh năm 1974 là những người có tính cách ngay thẳng, hào phóng, có phần nóng tính. Họ có nguyên tắc sống của riêng mình, luôn sẵn sàng bảo vệ bạn bè người thân. . Thuộc tuýp người mạo hiểm, táo bạo, sáng tạo và khôn ngoan. Có khả năng tập trung làm việc tốt, có trách nhiệm, tận tâm, tận lực. Giáp Dần lanh lợi, khéo léo trong giao tiếp nên luôn tạo cảm giác thân thiện,dễ gần. Tuy nhiên, họ cũng không thích ai động đến đồ vật của bản thân. Cuộc đời có nhiều thăng trầm.

-Về sự nghiệp: Tuy là người có nhiều tài năng. nhưng sự nghiệp có phần trở ngại, ít khi được cất nhắc, thường bị phá vì có hung tinh quấy phá nên khó phát triển được. Công việc nhiều khi không đúng như dự tính. Do vậy, mỗi khi quyết định làm việc quan trọng nào cần phải hết sức thận trọng, tỉnh táo, suy nghĩ kỹ để tránh bị tiểu nhân hãm hại, phá hỏng. Tuổi Giáp Dần ngoài 35 tuổi mới thấy thành đạt.

Advertisement

Tổng quan cuộc đời, sự nghiệp, tình duyên tuổi 1974

Tổng quan cuộc đời, sự nghiệp, tình duyên tuổi 1974

-Về tình duyên:

+Nam sinh năm 1974 vào các tháng 6, 7 và 11 (Âm lịch) có tình duyên thuận lợi, cuộc sống gia đình yên ấm, hạnh phúc. Còn nếu sinh vào tháng , 12 âm lịch thì tình duyên lận đận, dễ có sự thay đổi 2-3 lần.

+ Nữ 1974 sinh vào tháng 4,9,12 (âm lịch) có đường tình duyên lận đận, trắc trở. Còn sinh vào tháng 3,4,6 thì tình duyên thuận lợi.

Advertisement

  1. Phong thủy cho người sinh năm 1974

Sau khi nắm bắt được người sinh năm 1974 mệnh gì rồi, theo phong thủy ngũ hành có thể biết được cái nào tốt với mình hay không mà phòng tránh.

Theo ngũ hành phong thủy, mỗi tuổi mỗi mệnh có những điều tương sinh, tương khắc

Theo ngũ hành phong thủy, mỗi tuổi mỗi mệnh có những điều tương sinh, tương khắc

- Tuổi hợp:

Nam 1974 nên kết hợp với tuổi Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi rất thuận lợi trong làm ăn. Nếu lựa chọn vợ nên chọn tuổi Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Nhâm Tý, Tân Hợi để có gia đình hạnh phúc. Kỵ với các tuổi: Ất Mão, Tân Dậu, Đinh Tỵ, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu nên tránh kết hợp cùng các tuổi này.

Nữ 1974 nên kết hợp với tuổi Giáp Dần, Mậu Ngọ và Canh Thân trong làm ăn. Lựa chọn chồng nên chọn tuổi Giáp Dần, Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Canh Thân, Quý Hợi. Nữ 1974 kỵ với các tuổi: Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mão,Tân Dậu, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu

- Hướng hợp: Những người sinh năm 1974 hợp với các hướng Đông Bắc (Phục Vị), xuất hành hướng này sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ. Hướng Tây Bắc (Thiên Y): Gặp thiên thời được che chở, Xuất hành hướng Tây Nam là hướng sinh khí sẽ được phúc lộc vẹn toàn. Còn hướng Tây (Diên niên), cho mọi sự ổn định, hanh thông. Không nên chọn hướng xuất hành là hướng Bắc (Họa Hại), hướng Đông (Tuyệt Mệnh), hướng Đông Nam (Lục Sát), hướng Nam (Ngũ Quỷ).

- Màu sắc hợp: Tuổi Giáp Dần mệnh Thủy, hợp với các màu sau: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương (màu bản mệnh hành Thủy), màu xám, trắng, ghi (màu tương sinh thuộc hành Kim sinh Thủy). Tránh dùng đồ vật, trang phục có màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ (khắc mệnh, không đem lại may mắn).

Chọn màu sắc theo bản mệnh tuổi 1974

Chọn màu sắc theo bản mệnh tuổi 1974

-Con số hợp: Việc lựa chọn con số (như số điện thoại, biển số xe, …) sẽ mang ý nghĩa là con số kích tài vận rất tốt. Nên cần biết lựa chọn con số có quan hệ tương hợp sẽ giúp bản thân gặp nhiều may mắn, vạn sự hanh thông. Đối với nam 1974 hợp với các con số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ 1974 hợp các số: 6, 7, 8 với các ý nghĩa con số theo phong thủy như sau:

+ Số 2: một cặp, một đôi tượng trưng cho sự cân bằng

+ Số 5: Tượng trưng cho quyền lực, trường thọ

+ Số 9: Tránh rủi ro, những điều xấu xa

+ Số 9: Hạnh phúc, an lành.

Qua bài viết trên chúng tôi đã giải đáp cho mọi người thông tin những người sinh năm 1974 mệnh gì và phong thủy cần biết. Từ đó, hãy lựa chọn hướng, màu sắc, tuổi, con số hợp với mệnh của mình để có thêm nhiều tài lộc, thuận lợi trong cuộc sống nhé!

Advertisement

Bình Luận ( 0 )

    Để lại Bình Luận của bạn

    Đánh giá