Xem Phong Thủy, Tướng Mệnh , Phong Thủy Ngũ Hành

Chuyên Mục Phong Thủy, Phong Thủy phương đông áp dụng cho người Việt. Cách xem Phong Thủy, tướng mệnh, năm sinh , Phong Thủy nhà ở , làm ăn, hợp tuổi, ngày xuất hành...

Tổng quan tử vi tuổi Tý năm 1972 nam mạng, nữ mạng

Bạn sinh năm 1972? Dưới đây là những thông tin tổng quan về tử vi tuổi Tý năm 1972 dành cho nam mạng và nữ mạng. Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây nhé!

Tử vi tuổi Tý năm 1972 – Nam mạng

Nam tuổi Nhâm Tỵ năm 1972 là người có cuộc sống không bao giờ được thảnh thơi, thường lao tâm khổ trí. Tuổi càng cao thì lo nghĩ càng nhiều. Số của người tuổi Nhâm Tý chỉ được hưởng an nhàn từ năm 49 tuổi trở đi.

Tử vi tuổi Tý năm 1972 – Nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 1972 – mạng Nam

Cuộc sống chỉ ở mức trung bình về tài lộc và đường con cái. Con cháu thì nên danh nên được nhờ phúc. Nam tuổi Nhâm Tý có tuổi thọ trung bình từ 57-60 tuổi. Nếu làm phúc thì có thể hưởng thọ thêm.

Về tình duyên

Nếu sinh vào tháng 1,3,7,6,12 âm lịch thì cuộc sống vợ chồng lắm muộn phiền. Cụ thể là: Nếu sinh vào tháng 5,7,11 âm lịch thì phải trải qua 3 đời vợ. Nếu sinh vào tháng 1,3,4,6,8,12 trải qua 2 đời vợ.

Nếu sinh vào tháng 2,9,10 thì có tình duyên nay mắn, không có thay đổi nhiều trong cuộc sống hôn nhân.

Về gia đạo và công danh

Công danh tuổi Nhâm Tý ở mức trung bình

Công danh tuổi Nhâm Tý ở mức trung bình

Trong tử vi tuổi Tý năm 1972 – nam mạng có cuộc đời công danh trầm lặng. Con đường công danh không được gặp nhiều may mắn, khó tạo được sự vững chắc. Gia đạo lúc nhỏ có nhiều thay đổi, tuy nhiên từ khoảng 36 tuổi trở đi thì êm ấm và yên vui. Trong gia đình xảy ra những việc nhỏ không đáng kể, việc to tát không bao giờ xảy ra.

Sự nghiệp phải từ năm 47 tuổi trở đi với có thành công nhỏ. Tiền tài không nhiều nhưng cũng không đói kém. Có thể kiếm được nhiều tiền nhưng cũng hao hụt đi, không giữ được.

Các tuổi hợp với người sinh năm 1972

+ Tuổi hợp trong làm ăn: Người tuổi Nhâm Tý nên kết hợp làm ăn với các tuổi Bính Thìn, Giáp Dần và Canh Thân.

+ Tuổi hợp trong hôn nhân: Người tuổi Nhâm Tý nên kết đôi với nữ các tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất, Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Nhâm Tuất, Ất Sửu và Ất Tỵ.

+ Tuổi đại kỵ: Nhâm Tí, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tí, Đinh Mão, Canh Mão và Bính Ngọ. Kết hôn với tuổi này thường chịu cảnh tuyệt mạng, sinh ly từ biệt.

Các tuổi hợp với người sinh năm 1972

Tuổi hợp trong làm ăn, mang tới nhiều may mắn trong sự nghiệp

Tử vi tuổi Tý năm 1972 – Nữ mạng

Nữ tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 là người xinh đẹp, tài giỏi. Cuộc sống ty có nhiều lo nghĩ nhưng lại có cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ và an nhàn. Tử vi tuổi Tý năm 1972 trong cuộc đời nữ Nhâm Tý trải qua nhiều thăng trầm, suy nghĩ nhiều về tiền bạc. Nhưng họ lại có vận may về con cái. Cuộc sống sau kết hôn sẽ có cả vật chất và tinh thần.

Nữ tuổi Nhâm Tý 1972 thường thọ từ 70-82 tuổi, nếu sống nhân từ, làm phước sẽ được gia tăng tuổi thọ.

Advertisement

Tổng quan tử vi tuổi Tý năm 1972 nam mạng, nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Tý – Nữ mạng

Về tình duyên

Người sinh vào tháng 3,7,12 âm lịch có tình duyên trắc trở, gập gềnh phải trải qua nhiều sóng gió mới có hạnh phúc. Sau hôn nhân cuộc sống gia đình không quá giàu sang nhưng lại hạnh phúc về tình cảm.

Người sinh vào tháng 4,5,8,11 âm lịch trong tình cảm gặp nhiêu muộn phiền. Nhưng sau khi kết hôn sẽ có cuộc sống hôn nhân mĩ mãn, con cái tài giỏi, ngoan ngoãn.

Advertisement

Người sinh vào tháng 1,2,9,10 âm lịch gặp vận may về tình yêu, hôn nhân. Sau khi kết hôn mang lại niềm vui và nhiều may mắn. Thu hút được nhiều tài lộc.

Gia đạo và sự nghiệp

+ Về gia đạo: Cuộc sống gia đình ban đầu có nhiều bất hòa, tranh cãi khiến cho không khí trong nhà không thoải mái. Nhưng vấn đề này sẽ được cải thiện khi bước sang tuổi trung niên, con cái lớn khôn và thành đạt.

+ Công danh: Nữ tuổi Nhâm Tý có cuộc sống bình yên, chí hướng không cao. Mục tiêu của họ chỉ là có công việc ổn định. Cho nên công danh chỉ ở mức trung bình.

+ Sự nghiệp:  Cố gắng cả đời nhưng không gặp nhiều may mắn, thường vấp phải rào cản khiến bạn phải hao tổn tâm trí. Khi bước sang tuổi 30 sẽ khởi sắc hơn, tài lộc nhiều hơn.

Gia đạo và sự nghiệp của nữ tuổi Nhâm Tý

Gia đạo và sự nghiệp của nữ tuổi Nhâm Tý

Các tuổi hợp với nữ Nhâm Tý

+ Tuổi hợp trong làm ăn: Nếu muốn đầu tư kinh doanh thì nên hợp tác với các tuổi như: Giáp Dần, Bính Thìn và Canh Thân.

+ Tuổi hợp trong hôn nhân: Nữ Nhâm Tý kết hợp với Nam các tuổi như: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất sẽ có cuộc sống giày sang. Nếu kết hôn với các tuổi như Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi thù cuộc sống gia đình hòa thuận, không nảy sinh nhiều rắc tối và có tài chính đủ chi tiêu.

+ Tuổi đại kỵ: Không nên hợp tác làm ăn, kinh doanh hoặc kết hôn với các tuổi như: Nhâm Tí, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tí, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ sẽ đem lại kết quả không như ý muốn.

Trên đây là tổng quan thông tin về tử vi tuổi Tý năm 1972 dành cho nam mạng và nữ mạng. Bạn có thể tham khảo để chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, tài vận của mình nếu như sinh vào năm này. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Advertisement

Bình Luận ( 0 )

    Để lại Bình Luận của bạn

    Đánh giá