Xem Phong Thủy, Tướng Mệnh , Phong Thủy Ngũ Hành

Chuyên Mục Phong Thủy, Phong Thủy phương đông áp dụng cho người Việt. Cách xem Phong Thủy, tướng mệnh, năm sinh , Phong Thủy nhà ở , làm ăn, hợp tuổi, ngày xuất hành...

Sinh năm 1968 mệnh gì? Hợp màu nào, hợp hướng nào và tuổi nào?

Sinh vào năm 1968 mệnh gì? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây để biết bạn có mệnh gì? Hợp với màu nào và hướng nào? Nên kết hợp làm ăn với những tuổi nào để mang lại may mắn?

Sinh năm 1968 mệnh gì? Tuổi gì?

Sinh năm 1968 mệnh gì? Tuổi gì?

Sinh năm 1968 mệnh gì?

Người sinh năm 1968 có năm sinh dương lịch từ 29/01/1968 – 15/02/1969. Có năm sinh âm lịch là năm Mậu Thân. Địa chi là Thân, Thiên can là Mậu. Như vậy người sinh năm 1968 có tuổi con Khỉ.

Sinh năm 1968 mệnh gì? Những người sinh vào năm này có mệnh Thổ - Đại Trạch Thổ, tức là Đất nền nhà. Có mệnh tương sinh là mệnh Hỏa và mệnh Kim. Có mệnh tương khắc là mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Màu sắc hợp với người sinh năm 1968

Người sinh vào năm 1968 có mệnh Thổ cho nên hợp với những màu bản mệnh như: vàng sẫm, màu nâu đất, màu nâu. Bên cạnh đó người mệnh Thổ nên sử dụng gam màu của mệnh tương sinh là mệnh Hỏa như: đỏ, hồng, tím và cam. Lựa chọn sử dụng những màu này giúp mang lại nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống, tình yêu.

Màu sắc hợp với người sinh năm 1968

Màu sắc hợp với người sinh năm 1968

Thổ sinh Kim cho nên 2 mệnh này có quan hệ tương sinh với nhau. Thổ sinh xuất suy yếu còn Kim thì được Lợi. Do đó nếu sử dụng màu trắng, xám và bạc của mệnh kim thì cũng coi như thứ cát, tuy nhiên không qua may mắn.

Người mệnh Thổ không nên sử dụng nhưng gam màu thuộc mệnh Mộc như: xanh lá, xanh nõn chuối để tránh gặp xui xẻo. Thổ cũng khắc Thủy cho nên bạn cũng không nên dùng màu đen hoặc xanh dương. Sử dụng những màu khắc sẽ ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của bạn, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Nên áp dụng cách chọn màu hợp phong thủy trong việc mua xe, chọn đồ nội thất, ăn mặc… để tăng vận khí cho bản mệnh.

Tuổi hợp với người sinh năm 1968

Tuổi hợp với người sinh năm 1968

Tuổi hợp với người sinh năm 1968

+ Tuổi hợp với Nam Mậu Thân

 • Tuổi hợp trong làm ăn: Kỷ Dậu, Quý Sửu và Ất Mão
 • Tuổi hợp trong hôn nhân gồm: Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ và Đinh Mùi.
 • Tuổi kỵ gồm có: Tân Hợi và Quý Hợi

+ Tuổi hợp với Nữ Mậu Thân

 • Tuổi hợp trong làm ăn: Quý Sửu, Ất Mão và Kỷ Dậu
 • Tuổi hợp trong hôn nhân gồm: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi và Ất Tỵ
 • Tuổi kỵ gồm có: Tân Hợi và Quý Hợi

Hướng hợp với người sinh năm 1968

Hướng hợp với người sinh năm 1968

Người Mậu Thân hợp hướng nào?

+ Hướng hợp với Nam sinh năm 1968

 • Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Nhà hướng này tốt cho Nam sinh năm 1968. Gia đình có kinh tế khá giả, có nhiều tài lộc, điền sản. Con cái học hành giỏi giang và ngoan ngoãn.
 • Hướng Tây Bắc – Phúc Đức: Nhà hướng này thịnh vượng, có tài lộc và có công danh. Con cháu hiển đạt, gia vận hài hòa và người trong nhà sống thọ.
 • Hướng Tây – Thiên y: Nhà hướng này hạnh phúc, có lộc về làm ăn nên giàu có. Tuy nhiên do âm thịnh nên con trai ít hơn con gái.

+ Hướng kỵ

 • Hướng Tây Nam – Phục vị: Hướng này làm ăn không tốt, không có tài lộc. Do vượng âm cho nên nam giới trong nhà đoản mệnh, nữ lên nắm quyền và dễ sống đời quả phụ.
 • Hướng Bắc – Tuyệt mệnh: Nhà hướng này xấu về kinh tế và nhân khẩu. Làm ăn khó khăn, sức khỏe sa sút và con trai thứ dễ mất sớm.
 • Hướng Đông Nam – Ngũ quỷ: Nhà hướng này làm ăn nghèo túng, gay gặp rủi ro. Gia đình bất hạnh hay có tranh chấp về tài sản. Có ít con trai và người mẹ dễ gặp nạn.
 • Hướng Đông – Họa hại: Nhà lúc đầu làm ăn có, con cháu động. Tuy nhiên về sau sa sút. Mẹ già trong nhà đau ốm, người nhà dễ gặp tai ương.
 • Hướng Nam – Lục sát: Nhà hướng này kinh tế dần sa sút, ít nhân đinh. Dương khí suy cho nên nam giới dễ đoản mệnh và thiếu con thờ tự.

+ Hướng hợp với Nữ sinh năm 1968

Advertisement

Hướng tốt cho nữ tuổi Mậu Thân

Hướng tốt cho nữ tuổi Mậu Thân

Hướng Đông Nam – Sinh khí: Nhà hướng này có phúc đức, tài lộc dồi dào. Con cháu hiếu thảo, gia đình hòa thuận. Người trong nhà sống trường thọ.

+ Hướng kỵ:

 • Hướng Nam – Phúc Đức: Nhà này ban đầu làm ăn có, tuy nhiên sau lụi bại. Gia sản tiêu tán và con cháu gặp nhiều tai ương, đặc biệt là nam giới vào độ tuổi trung niên.
 • Hướng Đông – Thiên y: Nhà hướng này vốn thịnh tuy nhiên không được lâu dài. Ít con cháu. Tuy nhiên có ưu điểm là gia đình hạnh phúc. Nhưng do thuần dương nên nữ giới kém hơn nam giới, hay đau ốm.
 • Hướng Bắc – Phục vị: Nhà hướng này có nhiều tài sản, tuy nhiên do thuần dương nên phụ nữ trong nhà hay đau ốm và sinh con khó nuôi.
 • Hướng Tây Nam – Tuyệt mệnh: Nhà hướng này có nhiều mất mát, hay gặp tai ương, tài sản tiêu tán.
 • Hướng Đông Bắc – Ngũ quỷ: Nhà hướng này gặp nhiều chuyện không may. Anh em trong nhà hay mâu thuẫn và tranh chấp với nhau. Làm ăn nghèo túng, kinh tế khó khăn.
 • Hướng Tây Bắc – Lục sát: Nhà hướng này làm ăn sa sút, gặp nhiều thất bại nên kinh tế khó khăn. Dương thịnh nên phụ nữ có sức khỏe kém.
 • Hướng Tây – Họa hại: Nhà hướng này có nhiều tệ nạn và thị phi. Tiêu tán tài sản, kinh doanh không thuận, hay gặp thất bại nên dẫn tới phá sản.

Sinh năm 1968 mệnh gì? Hy vọng những thông tin về phong thủy trên đây mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu hơn về mệnh của mình. Từ đó lựa chọn màu sắc, hướng nhà, tuổi tác phù hợp.

Advertisement

Advertisement

Bình Luận ( 0 )

  Để lại Bình Luận của bạn

  Đánh giá